chuyện lạ chuyen la

tin tuc Những chuyện lạ sốc nhất hành tinh
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Những chuyện lạ sốc nhất hành tinh

Tin chuyện lạ chuyen la.
Những câu chuyện lạ thế giới hay chuyện lạ Việt Nam... là những câu chuyện lạ vô cùng kinh ngạc mà chúng ta thấy sau đây.

Chuyện lạ Thế Giới - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc


Vì em bé này có vòng đầu to bất thường...
Một em bé 9 tuổi bình thường có vòng đầu xấp xỉ 50cm. Tuy nhiên, vòng đầu của cậu bé tên Phùng Vỹ lại lên tới 81cm, hơn gấp 1,6 lần các bạn cùng trang lứa. Em bé đáng thương này sinh năm 2002, khi mới được hơn 2 tháng tuổi, các bác sĩ bỗng thấy đầu bé không ngừng to lên. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên suốt 9 năm qua gia đình Phùng Vỹ vẫn chưa thể chạy chữa dứt điểm cho bé.

Chuyện lạ thế giới 01

Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc

 

Chuyện lạ thế giới 02

Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc - Hình ảnh khi bé Phùng Vỹ còn nhỏ.

 

Chuyện lạ thế giới 03

Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc - Bé Phùng Vỹ trước khi phẫu thuật.

 

Chuyện lạ thế giới 04

Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc - Bé Phùng Vỹ trước khi phẫu thuật.

 

Chuyện lạ thế giới 05
Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc  - Bé Phùng Vỹ trước khi phẫu thuật.


Tới tháng 12/2011, Phùng Vỹ mới được đưa tới bệnh viện uy tín ở Thủ đô để chữa trị. Vào ngày 17/12/2011, em được các bác sỹ tiến hành phẫu thuật cứu chữa. Hiện tại vòng đầu của Phùng Vỹ đã giảm xuống còn 60cm - chênh lệch không nhiều với một em bé cùng tuổi bình thường. Kết quả phẫu thuật khả quan khiến người thân của bé vô cùng vui sướng. Tuy nhiên, theo dặn dò của bác sỹ, bé Phùng Vỹ vẫn cần phải theo dõi chu đáo để sớm phát hiện tình trạng xấu hoặc nguy cơ tái tái phát bệnh.

Chuyện lạ thế giới 06

Chuyện lạ - Em bé "người ngoài hành tinh" ở Trung Quốc  - Đầu của Phùng Vỹ từ 81cm đã giảm xuống còn 60cm.  Chuyện lạ Thế Giới - Chuyện lạ cặp song sinh ra đời cách nhau... 5 năm

Một câu chuyện vô cùng hy hữu...
Cặp vợ chồng Simon và Jody Blake đến từ Cheltenham, Gloucestershire, Anh đã sinh được cặp song sinh một trai một gái. Tuy nhiên, hai đứa bé của đôi vợ chồng này đã không ra đời cùng một thời điểm mà cách nhau tận... 5 năm. Nhìn Reuben 5 tuổi và Floren 7 tuần tuổi, không ai nghĩ các bé có mối liên hệ gì đặc biệt. Nhưng thật ra, hai anh em được thụ thai từ cùng một loạt phôi khi bố mẹ họ thụ tinh trong ống nghiệm.

Chuyện lạ thế giới 07

Chuyện lạ cặp song sinh cách nhau 5 năm của vợ chồng Simon và Jody Blake.Được biết, vợ chồng Simon và Jody đã tiến hành điều trị sinh sản vào năm 2005. Quá trình cấy ghép phôi thai thụ tinh trong ống nghiệm đã giúp họ sinh hạ bé Reuben vào tháng 9 năm 2006. 3 phôi thai còn lại của đợt điều trị đã được bảo quản trong tủ lạnh.
Năm ngoái, vợ chồng nhà Blake muốn có thêm em bé thứ hai. Do đó, 3 phôi thai đã được làm tan băng nhưng chỉ có duy nhất 1 phôi thai có thể tồn tại. Sau hơn 9 tháng, bé gái Floren ra đời khỏe mạnh bằng phương pháp sinh mổ. Mặc dù cách nhau 5 năm nhưng cặp song sinh kỳ lạ này rất giống nhau về ngoại hình.

Chuyện lạ thế giới 08

Chuyện lạ cặp song sinh cách nhau 5 năm - Floren và anh trai song sinh Reuben của bé.


Cô Jody cho biết, Reuben rất yêu quý đứa em song sinh đặc biệt của mình. Cô nói: "Nó biết việc các bác sĩ giữ phôi thai em gái trong tủ lạnh và thường nghĩ rằng, em mình đã đóng băng cùng đủ loại thức ăn trong nhiều năm. Reuben cũng có đôi chút nhận thức được đó chính là em gái sinh đôi của mình nhưng rõ ràng nó không thực sự hiểu điều gì đã xảy ra."

 

Chuyện lạ thế giới 09
Chuyện lạ cặp song sinh cách nhau 5 năm - Reuben rất yêu quý em gái.


Các bác sĩ điều trị cho vợ chồng nhà Blake tại Trung tâm y tế sinh sản Bristol cho biết, họ quyết định giữ đông lạnh các phôi thụ tinh ống nghiệm là một cách an toàn để cặp vợ chồng có nhiều con. Tiến sĩ Valentine Akande nói: "Chúng tôi thường khuyên các cặp vợ chồng nên lưu trữ phôi để họ có thể được sinh con vào những năm sau. Tuy nhiên thực tế thì không phải cặp vợ chồng nào cũng có phôi thừa và không phải ai cũng có thể có con nhờ phương pháp này".

 

Chuyện lạ thế giới 10
Chuyện lạ cặp song sinh cách nhau 5 năm - Vợ chồng nhà Blake rất hạnh phúc với cặp song sinh đặc biệt này.
 

Chuyện lạ Thế Giới - Chuyện lạ mối tình 33 năm của hai cụ già
Sau 33 năm "tìm hiểu", họ đã tổ chức một đám cưới vô cùng lãng mạn và đầm ấm.
Sau 33 năm sống với nhau, một cặp vợ chồng cao tuổi đã tiến hành tổ chức lễ cưới nhân dịp đầu năm mới. Cặp vợ chồng kỳ lạ này là cụ ông Robert Whittle, 84 tuổi và cụ bà Vera Lawrence, 93 tuổi đến từ thành phố Beccles, hạt Suffolk, Anh.

Chuyện lạ thế giới 11
Chuyện lạ mối tình 33 năm của hai cụ già - Đám cưới lãng mạn của cụ ông Robert Whittle, 84 tuổi, và cụ bà Vera Lawrence, 93 tuổi.


Cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới lãng mạn cùng 30 người bạn và gia đình tại nhà thờ St Luke ở địa phương. Vì đã cao tuổi nên ông Robert và bà Vera đều ngồi trên ghế trong suốt buổi tiệc. Cụ ông chia sẻ: "Đây là ngày đáng nhớ và hạnh phúc nhất cuộc đời tôi."

Chuyện lạ thế giới 12
Chuyện lạ mối tình 33 năm của hai cụ già - Sau 33 năm chung sống, cuối cùng họ cũng đã quyết định tiến hành hôn lễ.


Ông Robert Whittle và bà Vera Lawrence gặp nhau tại một câu lạc bộ ở địa phương. Tình yêu của họ đã dần phát triển khi cả hai được ghép thành một cặp đôi trong cuộc thi của thành phố. Tuần trước, bà Vera đã đề nghị ông Robert tổ chức đám cưới sau hơn 3 thập kỷ chung sống với nhau.
Rev John Beauchamp, người đã tiến hành lễ cưới cho biết, đây là lần đầu tiên ông đứng ra tổ chức đám cưới cho một cặp đôi cao tuổi như vậy. Theo ông Rev, ngôi nhà của cặp vợ chồng Robert và Vera là một ngôi nhà gỗ “được lấp đầy bởi ánh sáng và tình yêu”. Ông nói: “Mối tình 33 năm này thật tuyệt vời, cuối cùng họ cũng đã quyết định kết hôn. Cả hai vợ chồng rất đáng yêu và trông họ vô cùng hạnh phúc.”

Chuyện lạ thế giới 13
Chuyện lạ mối tình 33 năm của hai cụ già - Cặp đôi này trông rất hạnh phúc các bạn nhỉ?Chuyện lạ Việt Nam - Những trường hợp song sinh dính liền gây chấn động Việt Nam

Nhìn bé nào cũng thật đáng thương!
1. Chuyện lạ - Bé 2 đầu ở Sóc Trăng

Bé gái có 2 đầu này là con thứ 2 của chị N.T.T (sinh năm 1976, sống tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Chị nhập viện vào sáng 12/10 và các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã quyết định mổ lấy thai vì phát hiện em bé có dấu hiệu không bình thường.


Chuyện lạ Việt Nam 01
Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam - Bé gái có 2 đầu ở Sóc Trăng.Chị N.T.T cho biết, khi đi siêu âm, các bác sĩ không nhìn thấy em bé trong bụng chị có 2 đầu mà chỉ thông báo rằng, bé có 2 tim thai nên gia đình nghĩ là sinh đôi. Khi mới sinh ra, bé gái có một cơ thể nhưng lại có 2 đầu, 2 tim, 2 cột sống, 2 chân và 2 bộ phận sinh dục. Bé có 2 tay nhưng phía sau mọc thêm một tay có 3 ngón.

Lúc mới sinh, sức khỏe bé rất yếu và phải nhờ sự hỗ trợ hô hấp. Sau đấy, bé còn bị xuất huyết tiêu hóa, thở yếu dần rồi suy hô hấp. Dù đã được cấp cứu hồi sức tích cực nhưng bé đã qua đời.

 


Chuyện lạ Việt Nam 02

Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam - Bé gái có 2 đầu ở Sóc Trăng.
 

2. Chuyện lạ - Cặp song sinh dính bụng ở Nghệ An

2 bé này là con của chị Đàm Thị Chuyên. 2 bé có đầy đủ các bộ phận nhưng lại dính nhau ở bụng. Khi còn mang thai, chị đã đi siêu âm nhưng các bác sĩ cũng không phát hiện thai nhi dính nhau. Ca phẫu thuật tách 2 bé đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Chuyện lạ Việt Nam 03

Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam - Cặp song sinh dính bụng ở Nghệ An

Chuyện lạ Việt Nam 04
Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam -  Cặp song sinh dính bụng ở Nghệ An.3. Chuyện lạ - Bé trai có 4 cánh tay ở Tây Ninh

Vào năm ngoái, chị Lê Thị Ngọc Giàu, 23 tuổi, sống ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã sinh ra một bé trai có khuôn mặt xinh xắn nhưng cơ thể lại không bình thường. Ngoài 2 cánh tay bình thường, bên ngực trái của bé còn có thêm 2 cánh tay nhỏ hơn. Các bàn tay phụ cũng có 5 ngón và móng tay nhưng không hề cử động được. Phía dưới 2 cánh tay phụ còn có 1 khối u tròn.


Chuyện lạ Việt Nam 05
Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam -  Bé trai có 4 cánh tay ở Tây Ninh.Bé trai 4 tay này được đặt tên là Nguyễn Trọng Luyền, bé là con thứ 3 của chị Giàu. Khi mang thai khoảng 4 - 5 tháng, chị Giàu có đến Bệnh viện Đa khoa ở Tây Ninh để khám, lúc đó, các bác sĩ phát hiện rằng, thai nhi có một chân bị teo và họ khuyên chị Giàu nên bỏ thai. Do không đủ tiền phẫu thuật bỏ thai nên chị đã về nhà.

Sau đấy, chị Giàu đã sinh ra bé Luyền với hai cánh tay phụ do thai ký sinh. Các bác sĩ đã cắt bỏ thành công 2 cánh tay thừa cho bé Luyền.

4. Chuyện lạ - Cặp song sinh dính liền ngực, bụng ở Kiên Giang

Hai bé gái này có đầy đủ các bộ phận cơ thể nhưng lại bị dính nhau ở vùng ngực, bụng. Hai bé là con của chị Huỳnh Như Ý (sinh năm 1989, sống tại tỉnh Kiên Giang). Sau khi chị Ý sinh xong, các bác sĩ đã lập tức tiến hành phẫu thuật tách hai bé. Đây là một ca phẫu thuật phức tạp nhưng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã tiến hành thành công.


Chuyện lạ Việt Nam 06
Chuyện lạ những cặp song sinh kỳ lạ ở Việt Nam - Cặp song sinh dính liền ngực, bụng ở Kiên Giang.

 

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip chuyện lạ chuyen la, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e