Clip nữ sinh đánh nhau clip nu sinh danh nhau

tin tuc Clip nữ sinh đánh nhau lột áo, tốc váy
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Clip nữ sinh đánh nhau lột áo, tốc váy

Tin Clip nữ sinh đánh nhau clip nu sinh danh nhau.
Clip nữ sinh đánh bạn dài hơn 3 phút quay cảnh ba cô gái cùng lúc lao vào đấm đá và tát một nữ sinh. Được “khán giả” - những nữ học sinh cổ vũ, ba cô gái càng đánh càng hăng, liên lục chửi bậy và dùng chân đạp thẳng vào ngực, vùng nhạy cảm của cô gái. Clip nữ sinh, sinh viên đánh bạn này đang gây xôn xao dư luận

Clip nữ sinh đánh bạn đến ngất

 

Clip nữ sinh đánh nhau lột quần áo, đánh bạn đến ngất, được phát hiện khi một nickname tung lên YouTube một clip với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau” ngày 28/11.

 

1 Clip nữ sinh
Hai cô gái thi nhau túm tóc đánh nữ sinh áo xanh (ảnh chụp từ clip Clip nữ sinh đánh bạn)
 

Đoạn Clip nữ sinh kéo dài hơn 3 phút quay cảnh ba cô gái cùng lúc lao vào đấm đá và tát một nữ sinh mặc áo xanh. Được “khán giả” cổ vũ, ba cô gái càng đánh càng hăng, liên lục chửi bậy và dùng chân đạp thẳng vào ngực, vùng nhạy cảm của cô gái.

Sau đó, cô gái mặc áo đen còn dùng giày cao gót đập vào mặt và đầu nữ sinh này. Suốt thời gian bị đánh, nữ sinh áo xanh luôn cố bám sát vào một người con gái mặc áo đỏ đang ngồi trên xe đạp, có thể là bạn nhưng người này cũng không dám can ngăn.

Điều đáng nói, dù có rất đông người xung quanh nhưng không một ai ngăn cản. Thậm chí một số bạn trai còn dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh và tung hô, cổ vũ ba cô gái đánh “đánh nhiệt tình” để quay được đoạn clip “hot”.

Dưới những đòn đánh tàn bạo, nữ sinh áo xanh ngất xỉu tại chỗ, gục ngã xuống đường và chảy máu ở mặt. Chưa dừng lại, 3 cô gái này vẫn tiếp tục đấm đá thẳng vào bụng khi cô không còn phản ứng gì.

Theo một số người chứng kiến sự việc, cả ba cô gái trên đều là học sinh của một trung tâm giáo dục thường xuyên.
 
Clip nữ sinh Bắc Giang đánh, lột áo bạn gây phẫn nộ

Hai nữ sinh lao vào túm tóc, tát tai, đạp thẳng người, đấm đá túi bụi… bắt nữ sinh kia quỳ xuống xin lỗi, rồi lột áo kèm những lời dọa dẫm.
 

Nữ sinh này tiếp tục bị lột áo kèm theo những lời dọa dẫm (ảnh cắt ra từ clip nữ sinh đánh bạn)


Đoạn Clip nữ sinh trên youtube do thành viên TheKemmuadong đăng tải vào ngày 23/10/2011 dài 2 phút 48 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh mắng chửi, đánh tới tấp một nữ sinh khác trong phòng trọ. Xung quanh có nhiều người đứng xem các nữ sinh này đánh nhau, đưa điện thoại ra quay, và có những lời lẽ cổ vũ, không ai đứng ra ngăn cản.
Trong clip nữ sinh, không hiểu vì mâu thuẫn gì mà hai nữ sinh lao vào túm tóc, tát tai, vật lộn… bắt người kia quỳ xuống xin lỗi, rồi đấm đá tới tấp vào mặt, cố tình lột áo kèm theo những câu dọa như "giờ mày thích mặc quần áo hay thích cởi trần".

Nữ sinh bị đánh liên tục khóc lóc kêu xin các chị tha lỗi và sự việc chỉ kết thúc khi có một bạn nam vào can ngăn.
Clip nữ sinh đánh bạn ở Bắc Giang nêu trên khi được tung lên đã gây bất bình, phẫn nộ cho người xem. Những nhân vật trong clip được cho là học sinh một trường THPT của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Kinh hoàng Clip nữ sinh An Lão - Hải Phòng đánh bạn trong phòng WC

Theo thông tin ban đầu thì clip nữ sinh đánh bạn được quay tại An Lão - Hải Phòng. Clip quay lại cảnh một nữ sinh không hiểu vì chuyện gì đã bị hai bạn nữ lôi vào phòng vệ sinh để "hỏi chuyện".
 
Nữ sinh trên liên tục phải chịu những cú đấm đá túi bụi (cắt từ Clip nữ sinh An Lão- Hải Phòng)
 
Một bạn nữ lúc đầu cầm một thanh cây nhỏ vụt túi bụi vào bạn nữ sinh kia. Những nữ sinh này cần các cơ quan ban ngành vào cuộc và lên án. Không những đánh nhau mà hai bạn nữ sinh trên còn đánh hội đồng và dùng sọt rác đang đựng...giấy vệ sinh úp lên đầu nữ sinh bị đánh và đấm đá túi bụi.
 
 
Những thông tin về những vụ nữ sinh đánh nhau cũng như những clip nữ sinh đánh bạn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết khác.

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip Clip nữ sinh đánh nhau clip nu sinh danh nhau, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e