Minh Hằng vượt rào với Tim minh hang vuot rao voi tim

tin tuc Minh Hằng vượt rào với Tim?
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Minh Hằng vượt rào với Tim?

Tin Minh Hằng vượt rào với Tim minh hang vuot rao voi tim.
Minh Hằng vượt rào với Tim - Ca sĩ tuổi teen Minh Hằng là mối tình đầu của Tim và Tim cũng là người yêu đầu tiên của Minh Hằng. Ca sĩ Tim và Minh Hằng đã có những phút giây lãng mạn và trong sáng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng truyền nhau đường link trang web fan của ca sĩ Tim trong đó có đăng một bài phỏng vấn được cho là của ca sỹ này chia sẻ về mối tình đầu với ca sỹ Minh Hằng và sốc hơn cả là chuyện Minh Hằng vượt rào với Tim khi còn trẻ của họ. Và những tấm ảnh nóng Minh Hằng với Tim đã bị tung lên mạng.

Theo bài viết, Tim và Minh Hằng đã từng yêu nhau trước khi cả hai cùng bước vào con đường nghệ thuật: “Minh Hằng là mối tình đầu của Tim và Tim cũng là người yêu đầu tiên của Minh Hằng. Khi yêu nhau, Tim và Minh Hằng đã có những phút giây lãng mạn và trong sáng. Chúng tôi quen nhau được 2 năm và khi bước vào nghệ thuật thì tình cảm bắt đầu rạn nứt do không có thời gian dành cho nhau. Vậy vì sao lại có chuyện Minh Hằng vượt rào với Tim và có những tấm ảnh nóng Minh Hằng và Tim?

Tại trang web, nhiều khán giả choáng khi đọc được bài phỏng vấn “Sự thật về người yêu đầu của ca sĩ Tim được một fan hâm mộ đăng lên vào ngày 7/5/2010. Trong đó, ca sĩ Tim đã không ngần ngại chia sẻ về mối tình đầu của mình với chính cô bạn Minh Hằng ca sĩ tuổi teen người từng thể hiện thành công bài hát “Một vòng trái đất” với nam ca sỹ này.

Vì Minh Hằng chỉ muốn 1 trong 2 người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên xảy ra mâu thuẫn. Mẹ Minh Hằng và Minh Hằng không chấp nhận ca sĩ Tim đi hát nên chúng tôi quyết định chia tay. Sau khi chia tay, Hằng vào công ty...được 5, 6 tháng thì tham gia đóng phim. Khi Minh Hằng rời khỏi công ty thì anh Nhất Trung mời Tim vào vì anh biết trước đó 2 đứa yêu nhau nên không thể làm chung được…”.

 

Minh Hằng vượt rào với Tim

Cặp đôi từng làm mưa làm gió với bản hit Một vòng trái đất đã bị lộ ảnh nóng Minh Hằng với Tim.

Ngoài chuyện chia sẻ về mối tình đầu, bài viết còn đề cập và bật mí khá úp mở đến chuyện Minh Hằng vượt rào với Tim của cặp đôi này khi được hỏi về một kỉ niệm chung đẹp nhất: “Đó là một kỉ niệm mà Tim không bao giờ quên được. Nhớ lại sao lúc đó mình vô tư quá, trước ngày sinh nhật của ca sĩ tuổi teen Minh Hằng mà Tim vẫn không biết gì hết. Tim và Minh Hằng đi dạo thì Minh Hằng mới tâm sự mai là sinh nhật 17 tuổi của Hằng. Tim hỏi sinh nhật thích gì nhất? Hằng nói thích được đi Đà Lạt. Ngay tối hôm đó cả 2 lên xe đi mà không chuẩn bị gì cả. Thậm chí 2 gia đình chúng tôi không hề biết. Vì vậy ca sĩ Tim cho rằng đó là một kỉ niệm vượt qua ranh giới không thể nào quên được…” đó là nơi mà đã xuất hiện những bức ảnh nóng Minh Hằng và Tim.

Thậm chí chàng ca sĩ Tim được nêu trong bài viết còn không ngần ngại nhắc lại vấn đề Minh Hằng vượt rào với Tim khi bị hỏi xoáy sâu vào chuyện khá tế nhị này: “Vậy anh muốn Tim phải nói như thế nào? Một người con gái, một người con trai đang yêu nhau, cùng nhau đi Đà Lạt và họ đang ở tuổi xuân phơi phới thì..... Lúc đó cả 2 còn trẻ, yêu nhau nên cũng không suy nghĩ gì nhiều và chỉ làm theo bản năng thôi…”

Minh Hằng vượt rào với Tim 1

Tim và Minh Hằng từng có một kỷ niệm   Minh Hằng vượt rào với Tim  .

Hay ý kiến của một fan khác: “…Mình chắc rằng anh Tim sẽ không nói như vậy đâu bởi đây là thời điểm mà anh ấy cần sự ủng hộ không chỉ riêng các fan mà còn có các khán giả khác nữa. Chúng ta phải tin tưởng vào anh Tim…”.

Với những chia sẻ được cho là của chàng ca sĩ Tim khiến ngay các fan hâm mộ tại trang web, cũng tỏ ra bán tín bán nghi về tính chân thực của bài phỏng vấn. Chính tác giả đăng tải bài viết cũng bình luận rằng: “H thực sự sốc và quá bất ngờ đối với bài báo này, tớ không tin anh Tim là người như vậy, mong rằng đây chỉ là một bài báo giả của ai đó muốn hãm hại, làm xấu đi hình tượng của Idol chúng ta, những chuyện trên không có thật phải không cả nhà ?...”

Để xác nhận tính chân thực của bài báo xem có ảnh nóng Minh Hằng và tim hay không, phóng viên đang cố gắng liên lạc với hai nhân vật được đề cập đến trong nội dung bài phỏng vấn để sớm đưa thông tin xác thực nhất đến fan hâm mộ của hai ca sỹ này.

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip Minh Hằng vượt rào với Tim minh hang vuot rao voi tim, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e