ngoại tình thương vợ yêu người tình ngoai tinh ngoaitinh thuong vo

tin tuc Thương vợ... yêu người tình
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Thương vợ... yêu người tình

Tin ngoại tình thương vợ yêu người tình ngoai tinh ngoaitinh thuong vo yeu nguoi tinh.
Ngoại tình, người tình - Tôi rất thương vợ và đứa con thơ dại... Tôi sẵn sàng bỏ vợ con, ngoại tình để được ở bên cô ấy, tôi muốn hai mẹ con họ có được một cuộc sống sung túc khi không có tôi bên cạnh nữa..

Chuyên mục tâm sự giới tính nhận được tâm sự của bạn trẻ về chuyện tình yêu của mình, câu chuyện bạn chia sẻ đó là chuyện ngoại tình, bạn trẻ thấy hạnh phúc và bình an bên người tình mà khi bên người vợ thực sự thì lại không có cảm giác đó. Mời các bạn theo dõi và chia sẻ tâm sự với bạn trẻ này.

Tôi và vợ cưới nhau đã được 7 năm nay. Hiện tại, chúng tôi đã có một đứa con gái 6 tuổi. Vợ tôi là người Sài Gòn nhưng cô ấy sống rất chừng mực trong chi tiêu, có công ăn việc làm ổn định và đặc biệt, cô ấy là người tôi hoàn toàn tin tưởng và không bao giờ khiến tôi nghi ngờ về bất cứ điều gì. Nhưng có một điều quan trong nhất là chúng tôi không thể hòa hợp về quan điểm sống, sở thích và đặc biệt là chuyện ấy.


Thời gian tôi và vợ quen nhau đến lúc quyết định làm đám cưới chỉ khoảng 5 tháng. Có lẽ cũng vì vậy mà chúng tôi chưa tìm hiểu kỹ về nhau nên sau này, chúng tôi mới phát hiện ra hai vợ chồng có nhiều điều không hợp. Đã rất nhiều lần chúng tôi cãi vã nhau vì nghi ngờ lẫn nhau chuyện ngoại tình và cũng không ít lần chúng tôi tức giận và nói đến chuyện ly hôn… nhưng rồi vì con cái, chúng tôi cũng cố gắng bỏ qua  để tiếp tục sống.


Cách đây 2 năm, tôi gặp em trong một lần đi công tác. Khi đó, em cũng đang có một tình yêu của riêng mình. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, rồi hai đứa cũng đã tâm sự với nhau về công việc, cuộc sống. Cũng từ đó, vì công việc nên hai chúng tôi có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau hơn.
Lúc đầu chúng tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng, hai đứa đi uống cà phê, trò chuyện cùng nhau cho vui…  nhưng rồi, những cuộc tiếp xúc, hẹn hò ngày càng thường xuyên hơn và chúng tôi cũng mong muốn được gặp nhau nhiều hơn. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến… chúng tôi đã lén lút ngoại tình, sau đó thì em cũng chính thức chia tay với người yêu để vun vén cho tình yêu của chúng tôi và chúng tôi trở thành người tình từ đó


Khi mới quen nhau, chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện ràng buộc và cưới xin… nhưng sau 6 tháng quen nhau, chúng tôi thấy rằng, cuộc sống đã mang lại cho chúng tôi những điều thật tuyệt vời. Cũng có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc, hòa hợp nên hai chúng tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ có một đám cưới hạnh phúc.


ngoại tình thương vợ yêu người tình ngoai tinh thuong vo yeu nguoi tinh ngoaitinh

Ngoại tình với người tình


Thời gian quen em, tôi không thấy người phụ nữ nào đẹp hơn em, tốt bụng và dịu dàng hơn em. Ở bên em, tôi cảm thấy rất vui và được sống với con người thật của mình… và chúng tôi đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp.


Hai năm yêu nhau, cũng đã không ít lần chúng tôi nói lời chia tay. Mỗi lần như vậy, em lại về với người cũ của mình (chàng trai đó rất yêu em), còn tôi cũng muốn quay về với gia đình… nhưng khi ở bên vợ, tôi lại không thể nào quên được hình ảnh của em. Rồi chính tôi lại là người níu kéo và em cũng đã từ bỏ người cũ để quay về bên tôi.


Mỗi khi ở bên em, tôi lại thấy thương cho chính người vợ và đứa con mình. Đứa con thơ của tôi rất cần có tình thương của bố… và cả vợ tôi nữa, cô ấy không có lỗi gì cả. Nhưng chỉ khi được ở bên người yêu thì đấy mới chính là cuộc sống của tôi. Tôi sẵn sàng bỏ vợ con để được ở bên cô ấy, tôi sẽ ra đi và không mang theo bất cứ một thứ gì, tôi muốn hai mẹ con họ có được một cuộc sống sung túc khi không có tôi bên cạnh nữa. Còn tôi, khi đến bên tình mới, tôi biết mình có thể làm lại từ đầu với cô ấy, có thể bắt đầu một cuộc sống mới với hai bàn tay trắng... nhưng tôi chấp nhận tất cả.


Đến tận bây giờ vợ tôi vẫn chưa biết tôi có người phụ nữ khác. Cô ấy chỉ nghi ngờ về mối quan hệ của tôi… nhưng cũng chưa có một lời bóng gió hay ghen tuông vô cớ.
Tôi cũng đã nhiều lần nói với người yêu rằng, "Anh sẽ xa gia đình để cưới em" nhưng lời hứa ấy tôi vẫn chưa thực hiện được. Đến bây giờ thì cô ấy không còn tin tôi có thể ly dị vợ nên đã bỏ tôi để về với tình cũ. Và dù tôi có năn nỉ, khuyên can cô ấy như thế nào đi chăng nữa thì cô ấy cũng không chịu quay lại.


Hiện giờ tôi đang rất đau khổ khi phải rời xa cô ấy. Tôi chưa biết mình phải lựa chọn thế nào cho đúng. Nếu tôi về với gia đình, con tôi sẽ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn từ bố và mẹ… nhưng nếu như thế thì tôi lại phải ép mình sống với người vợ tôi không yêu. Còn nếu tôi rời xa gia đình thì tôi cảm thấy lương tâm cắn rứt vì hai mẹ con họ không có lỗi gì cả…


Tôi biết mình ngoại tình là sai, tôi cũng không cố tình biện hộ cho những hành động của mình… nhưng tôi chỉ mong khi gửi những lời tâm sự này, tôi sẽ nhận được những lời khuyên chân thành từ các bạn độc giả để có thể chọn cho mình con đường đúng đắn nhất cho bản thân.

 

Mời bạn đọc chia sẻ với tâm sự ngoại tình, người tình của chàng trai trong câu chuyện bằng cách để lại lời bình dưới bài viết. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp tâm sự chuyện tình yêu của mình bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

 

Để chia sẻ trực tiếp cùng tư vấn viên, hãy gọi đến số 1900 599 967, sau đó bấm phím 5, chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7.

 

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip ngoại tình thương vợ yêu người tình ngoai tinh ngoaitinh thuong vo yeu nguoi tinh, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e