vì sao phụ nữ ngoại tình dấu hiệu phụ nữ ngoại tình những mẫu người

tin tuc Những dấu hiệu và mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình nhất!
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Những dấu hiệu và mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình nhất!

Tin vì sao phụ nữ ngoại tình dấu hiệu phụ nữ ngoại tình những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình.
Ngoại tình, một kiểu “ăn vụng” tưởng như là thuộc tính của phái nam xưa nay, dường như đang lây lan tới phái nữ với tốc độ của những cơn sóng thần, không chỉ trên khắp thế giới mà ngay ở xứ ta, “căn bệnh” này cũng phát triển dữ dội trong những năm gần đây khiến chúng ta đặt câu hỏi: vì sao phụ nữ ngoại tình, dấu hiệu phụ nữ ngoại tình hoặc lý do bạn đang bị vợ cắm sừng....

1. Kiểu phụ nữ dễ ngoại tình

 Người phụ nữ giàu kinh nghiệm về vấn đề quan hệ vợ chồng trước hôn nhân thường là mẫu phụ nữ ngoại tình dễ hơn. Những cô nàng thích sự lãng mạn, tìm cảm giác mới lạ có thể cũng hay "cắm sừng" chồng.

Kết hợp quan điểm của một số học giả với số liệu thống kê cho thấy, những tuýp phụ nữ dưới đây thường là những người phụ nữ ngoại tình :

1.phụ nữ ngoại tình thường không hài lòng với tình cảm vợ chồng, không nhận được sự quan tâm và thông cảm của bạn đời trong cuộc sống gia đình và công việc.
2.Phụ nữ ngoại tình không thỏa mãn với chuyện chăn gối vợ chồng và tìm sự thiếu hụt đó ở người đàn ông khác.


3. Phụ nữ ngoại tình thường xuyên bất mãn hoặc không có tình cảm với chồng.
4. Phụ nữ làm công chức hiện đại. Ở đây, công việc và ngoại tình có mối liên hệ tương đối lớn với nhau. Văn phòng là nơi dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Phụ nữ có điều kiện tiếp xúc hằng ngày với nam giới, có nhiều mối quan tâm chung về công việc chuyên môn với các nam đồng nghiệp. Trong một điều tra của tạp chí “Phụ nữ thời đại mới” năm 2005 cho thấy, hơn một nửa phụ nữ làm công chức quen biết người khác ở nơi làm việc.


5. Những người phụ nữ làm các nghề thuộc thế mạnh của nam giới như bác sĩ, luật sư, lái xe, hay các công tác liên quan đến điện ảnh, kinh doanh, kiến trúc sư, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, giám đốc. Cơ hội cho họ tiếp xúc với những người đàn ông nổi bật càng nhiều thì khả năng bị theo đuổi cũng nhiều hơn.

6. Người vợ ngoại tình thường trẻ tuổi: Theo thống kê, trong mọi lứa tuổi, người phụ nữ ở độ tuổi 26 đến 30 có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Năm 1983, trong một điều tra “Vợ chồng ở Mỹ” phát hiện, dễ ngoại tình nhất chính là thiếu phụ.
Điều tra gần đây chỉ rõ, tỷ lệ thiếu phụ ở độ tuổi 20 có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân cao hơn nam giới 10%. Cũng theo một điều tra năm 1988 đối với các cặp vợ chồng ở Mỹ cho thấy, người phụ nữ cắm sừng lên đầu chồng hiện nay nhanh hơn những năm trước. Ví dụ, trước năm 1960, phụ nữ đã có gia đình, bình quân sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình có một lần, còn người phụ nữ hiện đại chỉ có 5 năm sau khi kết hôn họ đã bắt đầu ngoại tình.


7. Phụ nữ trung niên 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 2-3 năm và 10 năm. Theo một điều tra của các chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi, kết quả này cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.
8. Người phụ nữ giàu kinh nghiệm về vấn đề quan hệ vợ chồng trước hôn nhân. Trước hôn nhân quan hệ tình dục càng nhiều, sau hôn nhân tỷ lệ ngoại tình càng cao, hơn nữa số bạn tình cũng tăng lên.


9. Người phụ nữ có trình độ hơn chồng. Người phụ nữ có trình độ văn hoá cao hơn chồng, không những tỷ lệ ngoại tình cao mà số lượng bạn tình cũng không phải chỉ có một. Song, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, gần đây, những tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữ có trình độ văn hoá tương đối thấp lại đang tăng lên.
10. Người phụ nữ có địa vị xã hội hoặc luôn thay đổi môi trường sống và làm việc. Ví dụ, một số người phụ nữ nội trợ sau khi đi làm, cơ hội ngoại tình cũng tăng lên.


11. Người phụ nữ có nhu cầu quan hệ vợ chồng cao.
12. Người phụ nữ chơi với bạn có nhân tình.
13. Người phụ nữ sống trong gia đình hoặc bố hoặc mẹ ngoại tình.
14. Người phụ nữ ít được gần gũi chồng.
15. Người phụ nữ thích sự lãng mạng, tìm cảm giác mới lạ.

2. Vì sao phụ nữ ngoại tình?

 

 


Nói đến ngoại tình, xưa nay đối tượng thường được đề cập, thường bị lên án là nam giới. Nhưng bên cạnh sự đổ vỡ do người đàn ông gây ra, không ít phụ nữ cũng vướng vào hệ lụy của chuyện này.

Chuyện vợ  ngoại tình gắn với nam giới bởi họ phản bội người bạn đời, thiếu trách nhiệm với gia đình, gây ra những đổ vỡ mất mát...
Ở người phụ nữ, họ thường tìm đến đối tượng khác khi buồn, khi thất cơ lỡ vận. Khi ấy, họ khát khao được che chở, cần có người đàn ông vững vàng để được nương tựa trong những lúc cam go, éo le trên đường đời. Đa số phụ nữ ngoại tình thừa nhận, với họ tình cảm quan trọng hơn tình dục.
Bản thân các cuộc tình này “đoản mệnh”, 70% cặp tình nhân vụng trộm đều không thể và cũng không định yêu cầu đối phương phải hứa hôn với mình. Và trong những lúc đắm say bên người tình, nhiều người vẫn nghĩ đến người chồng (người vợ) của mình và tìm cách trốn chạy người tình để về với gia đình.


Hầu hết trước khi vợ ngoại tình họ không nghĩ rằng sẽ vi phạm “đạo đức”, nhưng đến khi ở trong cuộc rồi họ mới cảm thấy day dứt, khó chịu. Họ ở trong tình trạng rất mâu thuẫn, muốn thỏa mãn dục vọng, muốn giải thoát tâm lý, uất ức nhưng vẫn bị quan niệm trinh tiết, đạo làm vợ níu kéo.
Người ta đã từng nói: Khi người đàn ông ngoại tình, gia đình ấy vẫn có cơ yên ổn nhưng khi người phụ nữ ngoại tình thì cầm chắc gia đình ấy tan nát.
Tuy nhiên đứng ở một góc độ khác, sự ngoại tình của phụ nữ cũng có một nguyên nhân sâu xa, họ chỉ ngoại tình khi tình cảm bị đổ vỡ, bị cô độc, bị thất bại. Nếu người chồng không hiểu và giúp vợ vượt qua được những điều đó, có nghĩa chính họ đã đẩy người vợ ra khỏi vòng tay của mình.


3. Những lý do khiến phụ nữ ngoại tình

 

 

 


Đa số phụ nữ không ngoại tình, nhất là nếu hạnh phúc trong hôn nhân. Vì thế, trong nhiều trường hợp, nếu như bạn nghi ngờ nửa kia đang nghĩ tới chuyện vợ ngoại tình ,“ăn nem”, hãy xem lại mình.


Dưới đây là những phân tích từ các chuyên gia của Mensheath về những lý do khiến phụ nữ ngoại tình nghĩ tới việc phản bội chồng hay người yêu:
Khi cô ấy bước sang tuổi 25 hay 30 hay 35...

Ở vào các tuổi tròn thập kỷ hay nửa thập kỷ, phụ nữ hay nhìn lại mình và họ có thể tự hỏi: “Mình đã làm gì trong năm năm qua?”.
Chị em sẽ suy nghĩ sâu sắc về đời sống tình cảm, tương lai mối quan hệ giữa hai người, và nếu nó như không được như ý muốn, nàng có thể sẽ tìm một cơ hội khác trong đời bằng một mối tình mới.
Việc bạn nên làm: Có hai đêm mà mọi phụ nữ đều muốn có người đàn ông của mình bên cạnh: Ngày đầu năm mới và sinh nhật nàng. Nếu để nàng cô đơn trong các thời điểm này, bạn đã cho cô ấy cơ hội để nghĩ tới chuyện tìm kiếm một bờ vai khác. Hãy luôn ở bên người phụ nữ của mình trong ngày mà lần đầu tiên nàng có mặt trên đời, và nếu có một món quà có giá trị - về cả tinh thần lẫn vật chất, như trang sức chẳng hạn - thì càng tốt.


Nàng vừa thăng tiến

Các bà vợ ngoại tình cũng thích có các mục tiêu và kế hoạch. Khi đã đạt được một mốc mong muốn nào đó, trong sự nghiệp chẳng hạn, nàng có thể bắt đầu nghĩ: “Điều tiếp theo là gì?”. Và thách thức tiếp theo, cô ấy có thể tập trung vào một phần quan trọng khác trong đời mình: tình yêu. Cùng với mức thành công trong sự nghiệp, cô ấy cũng sẽ cảm thấy mình cần đạt được nhiều hơn trong tình yêu, và nàng có thể mong muốn nhiều hơn ở “nửa kia”.
Tương tự, những phụ nữ có thu nhập cao dường như dễ ngoại tình hơn. Một nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) đã cho thấy những người kiếm hơn 75.000 USD mỗi năm có khả năng ngoại tình cao gấp rưỡi những người kiếm được dưới 30.000 USD.
Việc bạn nên làm là: Hãnh diện về sự thăng tiến của vợ và khuyến khích nàng cố gắng.
“Hầu hết nam giới đều mắc lỗi là không dành lời khen ngợi, động viên cho thành quả mà người phụ nữ của mình đạt được”, tiến sĩ Scott Haltzman, chuyên gia trị liệu tâm lý tại Đại học Brown (Mỹ) cho biết. “Khi nàng thấy bạn tôn trọng và tự hào về vợ, cô ấy sẽ cảm thấy mình được trân trọng, đánh giá đúng, và cũng ‘nể’ bạn hơn”, ông nói.


Nàng nghĩ bạn đã “ăn phở”


 Các bà  vợ ngoại tình để trả thù khá phổ biến. Với những bà  vợ ngoại tình , họ sẽ cố gắng để khôi phục lòng tự tôn và tìm lại cảm giác được khao khát lần nữa bằng việc này.
“Đây cũng là bản chất tự nhiên của con người. Nàng muốn lấy lại những gì đã mất. Nàng có thể chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội bạn, nhưng bạn đã làm cho cô ấy không kiểm soát được bản thân nữa”, chuyên gia lý giải.
Việc bạn nên làm: Nếu quả thực bạn đang ngoại tình hay từng lừa dối cô ấy, hãy thú nhận và xin lỗi.
Một khảo sát mới đây cho thấy 86% các đôi chia sẻ với nhau về chuyện một trong hai người từng phản bội vẫn duy trì hôn nhân, so với 59% những người không bao giờ dám nói về điều này.
Nếu bạn không ngoại tình, có thể người phụ nữ của bạn bị hoang tưởng. Có thể nàng thiếu tự tin và điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy khen ngợi nàng một cách chân thành, cụ thể, và thường xuyên. “Bạn có thể khiến cô ấy cảm thấy tự tin hơn và nàng sẽ không dễ bị tổn thương tới nỗi luôn nghi ngờ bạn” nhà tâm lý nói.

vợ ngoại tình  vì thiếu sex

Oxytocin là một hoóc môn của thùy sau tuyến yên, có chức năng kích thích tình dục. Hoóc môn này thường mạnh hơn ở phụ nữ so với nam giới, vì vậy, phụ nữ phát triển một cảm giác mạnh mẽ hơn về sự gắn kết thông qua sex.
Nếu đời sống chăn gối của hai người bỗng nhạt nhẽo, ít hơn, nàng có thể cho rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn thấy cô ấy hấp dẫn nữa và bạn không còn yêu nàng. Cô ấy có thể tìm kiếm một người nào đó để chứng tỏ sự gợi cảm của mình dẫn đến vợ ngoại tình
Một đời sống tình dục không hài hòa cũng có nghĩa là giữa hai người còn tồn tại vấn đề chưa được giải quyết. Một nghiên cứu cũng cho thấy cứ 10 phụ nữ ngoại tình thì có tới 8 người khẳng định họ không hạnh phúc trong “chuyện ấy” với bạn đời.
Việc bạn nên làm khi vợ ngoại tình : Hãy làm nóng chuyện “yêu”. Nếu cô ấy tỏ ra không thích thú “chuyện ấy” hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm cách giải quyết.


Nàng đã chán bạn và muốn chia tay

Thêm một lý do để phụ nữ “ăn nem” hay vợ ngoại tình : Nàng muốn “đá” bạn. Không chung thủy có thể gây tan vỡ hôn nhân, vì thế, nàng phản bội nhằm mục đích dễ dàng chấm dứt với bạn.
David Buss, một giáo sư về tâm lý học tại Đại học Texas (Mỹ) đã hỏi 100 nam giới và phụ nữ về “chiêu” họ sử dụng khi muốn kết thúc một mối quan hệ tồi tệ và câu trả lời phổ biến nhất ông nhận được là: bắt đầu cặp bồ.
Việc bạn nên làm: Hãy để cô ấy đi. Bạn tự do.

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip vì sao phụ nữ ngoại tình dấu hiệu phụ nữ ngoại tình những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e