ảnh nóng hồ ngọc hà

tin tuc Những hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Những hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà

Tin ảnh nóng hồ ngọc hà.
Dù đã sinh con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có sức hút rất mạnh.

Đến với âm nhạc như một quyết định liều lĩnh khi đang ở phong độ đỉnh cao của một siêu mẫu khi mới 19 tuổi, Hồ Ngọc Hà bước chân sang sân khấu ca nhạc với mong muốn tìm tới một nơi ổn định về sự nghiệp.

 

Cùng ngắm những hình ảnh nóng mới nhất của Hồ Ngọc Hà.


Trong lúc nghề người mẫu mới chỉ có danh mà chưa có "miếng", dù đang có vị trí nhất định nhưng Hà đã tìm đến với nhạc sĩ Huy Tuấn để phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Sau album đầu tay với sự đỡ đầu của Huy Tuấn, Hồ Ngọc Hà đã có bước tiến dài, xa hơn khi được "nhào nặn" hình tượng bởi Đức Trí. Và chỉ trong thời gian ngắn, cô đã thoát hẳn khỏi suy nghĩ người đẹp hát.

Dù đã có một vị trí nhất định trong làng showbiz Việt nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn ý thức về những ngày tháng nhiều khó khăn đã qua và ngày càng nỗ lực khẳng định mình nhiều hơn trong lĩnh vực ca hát và không để lộ ảnh nóng trên mang nữa.

 

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip ảnh nóng hồ ngọc hà, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e