giết người yêu cắt cổ tự sát giết người yêu rồi tự tử giet nguoi yeu

tin tuc Thảm án giết người yêu rồi cắt cổ tự sát
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Thảm án giết người yêu rồi cắt cổ tự sát

Tin giết người yêu cắt cổ tự sát giết người yêu rồi tự tử giet nguoi yeu cat co tu sat cô gái bị người yêu đâm.
Tự nhốt 2 người trong phòng, gã trịnh văn khoát giết người yêu cắt cổ tự sát khiến trịnh thị phương( cô gái bị người yêu đâm ) chết ngay hiện trường...

Khoảng 20 giờ ngày 25-12, tại một nhà trọ ở phố Đội Cung, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá đã xảy ra vụ "giết người yêu cắt cổ tự sát".

Nạn nhân( Cô gái bị người yêu đâm) được xác định là Trịnh Thị Phương (SN 1990, quê ở xã Định Bình, huyện Yên Định, Thanh Hoá) đã bị tên người yêu( kẻ giết người yêu cắt cổ tự sát ) là Trịnh Văn Khoát (SN 1984, trú tại xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá) ra tay giết hại ngay tại phòng trọ của chị Phương.

 

giết người yêu cắt cổ tự sát giết người yêu rồi tự tử

Hiện trường vụ án " giết người yêu cắt cổ tự sát" khiến cô gái bị người yêu đâm chết

 

Theo những người có mặt tại hiện trường vụ án giết người yêu cắt cổ tự sát cho biết, vào thời gian trên, hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của người con gái từ trong căn nhà trọ phát ra, nhiều người chạy sang để cứu nhưng cửa phòng cô gái bị chốt chặt bên trong. Sau đó, người dân phá cửa vào phòng thì phát hiện xác đôi nam nữ nằm gục trên nền đất.

Cô gái bị người yêu đâm đã tắt thở vì bị đâm nhiều nhát dao vào ngực, còn nam thanh niên đang thoi thóp, nên được mọi người lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu. Theo người thân nạn nhân cho biết, chị Phương vừa tốt nghiệp đại học và đang đi bán hàng cho một cửa hàng trên phố Đội Cung. Đến chiều tối cùng ngày, sau khi hết giờ làm việc ở cửa hàng, Phương gặp người yêu tại phòng trọ. Trong lúc nói chuyện, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn và cô gái bị người yêu đâm chết, sau đó hắn cắt cổ tự sát.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá điều tra nguyên nhân án mạng  giết người yêu cắt cổ tự sát nói trên.

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip giết người yêu cắt cổ tự sát giết người yêu rồi tự tử giet nguoi yeu cat co tu sat cô gái bị người yêu đâm, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e