trả thù vợ ngoại tình vụ án giết vợi vì ngoại tình tra thu vo ngoai

tin tuc Trả thù vợ ngoại tình
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Trả thù vợ ngoại tình

Tin trả thù vợ ngoại tình vụ án giết vợi vì ngoại tình tra thu vo ngoai tinh.
Trong đêm rất khuya và rất tĩnh, Lam nghe tiếng chồng kể về người phụ nữ đang nằm trong vòng tay anh, đang không mặc gì, đang quấn lấy anh và người đàn ông này tả tỉ mỉ cho vợ nghe khuôn mặt cô ta trông ra sao.

“Ăn chả” công khai để hành hạ vợ

Khi kể lại câu chuyện của mình, Lam (Hải Phòng) vẫn không giấu nổi sự đau khổ và bẽ bàng.

Cô năm nay mới 25 tuổi nhưng đã một mình nuôi con vì gia đình tan vỡ. Lam kể, vợ chồng cô vốn dĩ sống với nhau rất hạnh phúc. Tuấn, chồng Lam, làm việc cho một công ty tư nhân chuyên về công nghệ.

Sóng gió đến khi Lam chẳng may có tình cảm với một người đàn ông khác. Những tin nhắn mới đầu là hỏi han, qua lại. Sau thành những cuộc gọi dài vào những đêm một mình Lam đợi chồng đi làm về. Và rồi họ ngoại tình với nhau họ gặp nhau thường xuyên, thậm thụt.

Tuấn biết chuyện khi vô tình nghịch máy điện thoại của vợ và đọc được những tin nhắn giữa Lam và người tình. Anh không tra hỏi vợ, không làm mọi chuyện ầm ĩ. Anh vẫn đóng kịch như thể chẳng có chuyện gì xảy ra.

Lam vẫn dấm dúi vợ ngoại tìnhqua lại với người tình trong bóng tối cho tới một tháng sau, cô nhận được điện thoại của chồng trong đêm khuya. Ở đầu dây bên kia, Tuấn nói với giọng lạnh lùng rằng phải cầm chắc điện thoại, chỉ cần Lam bỏ điện thoại xuống thì ngay hôm sau, Tuấn sẽ mang chuyện anh biết đi kể cho tất cả mọi người để cô không còn mặt mũi nào nhìn đời nữa.

Trong đêm rất khuya và rất tĩnh, Lam nghe tiếng chồng kể về người phụ nữ đang nằm trong vòng tay anh, đang không mặc gì, đang quấn lấy anh và Tuấn tả tỉ mỉ cho vợ nghe khuôn mặt cô ta trông ra sao.

Chồng không tra hỏi Lam rằng tại sao Lam lại nt,  tại sao cô lại có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Tiếp theo, Tuấn thuê người để giám sát vợ, để Lam đoạn tuyệt hoàn toàn với người tình. Cô bị chồng bắt nghỉ việc để ở nhà. Cô biết tất cả những gì cô làm đều đã sai và cô tự hứa với mình rằng sẽ không bao giờ để chuyện như vậy xảy ra nữa. Cô làm hết tất cả mọi chuyện, miễn là chồng cô muốn.

Nhưng những hối hận đều đã là muộn màng. Tuấn không chấp nhận nổi chuyện anh bị cắm sừng vợ ngoại tình với người đàn ông khác. Tuấn thay bồ liên tục và với bất cứ nhân tình nào, khi quan hệ gần gũi, anh đều quay lại và thu tiếng. Tất cả những thứ ấy, Tuấn bắt vợ xem và nghe hàng ngày.

Lam không đi làm, cơm nước cũng có người lo. Việc duy nhất cô phải làm mỗi tối trước khi đi ngủ cô nghe tiếng của chồng và bồ được thu lại vào băng khi hai người gần gũi. Chẳng có thứ hành hạ nào kinh khủng hơn thế.

Tuấn không còn lao đầu vào công việc nữa. Anh sắp xếp công việc để về sớm. Con trai mới hơn một tuổi được giao hết cho vú nuôi chăm. Tuấn kể về những nhân tình của mình. Anh ta kể những đặc điểm mà nhân tình hơn hẳn vợ, những điều nhân tình làm cho anh lúc ân ái. Lam gần như phát điên. Những gì Tuấn làm đã vượt quá sức chịu đựng của Lam.

Cô đòi li hôn. Tuấn vì sĩ diện cũng ngay lập tức đồng ý. Anh ta để Lam nuôi con vì thằng bé có nhiều nét giống Lam quá. Hễ nhìn thấy con, anh lại nhớ vợ. Tuấn đã rất muốn mọi thứ trở về bình thường nhưng anh không đủ lòng bao dung để quên đi những việc vợ đã làm.

Và vì thế, gia đình anh vỡ nát. Những đòn ghen của anh không làm anh thấy thoải mái mà khiến anh và cả vợ trở thành người khốn khổ trong cuộc hôn nhân của chính mình.

Trả thù vợ ngoại tình 1

Tuấn không chấp nhận nổi chuyện anh bị cắm sừng... (Ảnh minh họa)

Dạy con “khinh” mẹ

Cuộc trả thù người vợ ngoại tình của Kiên (Láng Hạ, Hà Nội) lại có sự trợ giúp của cô con gái năm nay vừa vào lớp một.

Hạnh, vợ Kiên, thực ra mới chỉ ngoại tình trong tâm tưởng. Tức là chị chưa hề có quan hệ với một người đàn ông nào về mặt thể xác, chị mới chỉ nhớ thương một người đàn ông khác.

Hạnh đã tự nói điều đó với chồng vì chị thấy áy náy. Chị muốn chồng giữ mình lại vì Hạnh không muốn tiến sâu hơn vào mối quan hệ ngoài luồng ấy. Nhưng chồng không hiểu và xem đó là điều không thể chấp nhận được.

Mới đầu, Kiên tỏ ra là người chồng cảm thông, đóng vai một người có thể lắng nghe vợ. Câu chuyện khi bắt đầu đơn giản chỉ là kể chị đang có tình cảm với một người đàn ông khác. Sau, Hạnh kể chi tiết cho chồng nghe chị và người đó đã gặp nhau như thế nào, tiến triển của mọi chuyện ra sao.

Chị cũng thú nhận với chồng rằng hai người họ đã từng nắm tay, từng hôn nhau nhưng chuyện kia thì chưa bao giờ. Đó là tất cả những gì Kiên muốn biết.

Và sau đó, kế hoạch để khiến Hạnh phải trả giá cho những gì chị đã làm được anh lên chi tiết. Anh bỏ hàng giờ tra trên mạng những bộ phim nói về việc ngoại tình và cùng xem với vợ và hết lời chê bai, miệt thị kẻ giấu giiếm chồng đi ngoại tình ở ngoài để cho vợ anh cảm thấy xấu hổ.

Điều khủng khiếp hơn Kiên dành để trừng phạt vợ là tách con gái khỏi mẹ và biến Hạnh trở thành một bà mẹ tồi tệ trong mắt con gái nhỏ.

Hạnh gần như bị tước mất quyền làm mẹ. Cô bị chồng cấm không được nói chuyện với con gái, không được quan tâm, đưa đón, cho con ăn, cho con ngủ… Tất cả mọi việc được chuyển sang cho Kiên cùng vú nuôi làm. Kiên nói: “Để con tôi tiếp xúc với cô nhiều nó lại nhiễm tính lẳng lơ của cô thì lúc ấy, ai lo cho được?”.

Kiên dạy cho con nghĩ rằng mẹ Hạnh là người xấu, mẹ Hạnh không yêu hai bố con nữa vì mẹ đã có người khác, Hạnh không phải là mẹ của con bé. Nó còn quá nhỏ để hiểu chuyện nhưng dần dần, theo sự dạy dỗ của bố, nó không còn gọi Hạnh là mẹ nữa.

Ngôi nhà được chia làm hai thế giới. Một bên có hai bố con, một bên là mình Hạnh. Việc duy nhất Hạnh được làm đối với đứa con mình rứt ruột đẻ ra là nhìn nó từ xa. Nó tránh mẹ nó như tránh một mầm bệnh. Nó thân với cô hàng xóm hơn cả mẹ nó. Thậm chí, con bé còn líu lo nói với cô hàng xóm rằng: “Con ước con có mẹ giống cô. Bố con nói con mồ côi mẹ”. Điều đó làm Hạnh đau lòng.

Chị cố gắng giữ lại gia đình này. Chị nấu những món chồng thích, dọn dẹp nhà cửa, quan tâm đến anh… Nhưng tất cả mọi thứ đều vô nghĩa. Chồng không đón nhận những điều đó. Anh tỏ ra khó chịu. Anh nói: “Đừng có mang cái kiểu cô đã quan tâm thằng kia về quan tâm tôi”. Kiên không bao giờ chấp nhận được chuyện vợ mình có quan hệ ngoài luồng. Nhưng Kiên kiên quyết không chịu li hôn với vợ. Anh muốn được hành hạ vợ, muốn vợ phải trả giá cho những điều vợ đã làm.

Mọi thứ có lẽ sẽ mãi tồi tệ như thế. Đáng thương nhất trong câu chuyện này là cô con gái 6 tuổi. Cô bé con đã bị tổn thương ngay từ khi còn rất bé.

 

Vợ ngoại tình vì chồng phản bội

Cuộc sống tưởng yên bình thì một ngày bão tố lại ập đến… khi chính mắt tôi bắt gặp… vợ tiếp tục vô khách sạn với nhân tình.

Tôi là đàn ông. Như mọi người đàn ông khác đều thấm thía nỗi đau khi vợ ngoại tình… Có điều tôi còn trớ trêu hơn thế… Mọi chuyện diễn ra khi cuộc sống gia đình tôi đang rất ấm êm. Nhìn chúng tôi ai cũng nói đó là mẫu một gia đình lý tưởng. Hàng xóm ca ngợi, cơ quan ngưỡng mộ, tổ dân phố tuyên dương là gia đình kiểu mẫu. Gia đình tôi kinh tế đề huề, nhà lầu xe hơi… cái gì cũng có. Tôi là thủ trưởng của một cơ quan, vợ đẹp con khôn. Nói chung là mọi thứ đang trên đà thịnh vượng. Chính tôi cũng còn “mộng du” trên cuộc sống của mình.

Cho đến một ngày tôi thấy nhiều sự khác lạ nơi vợ mình. Linh tính đàn ông mách bảo tôi rằng: chắc vợ có nhiều điều muốn giấu, gặng hỏi mãi, cuối cùng cô ấy đã tự khai. Trời ơi sét đánh ngang tai… khi cô ấy nói đã từng… với thằng thủ quỹ. Xót xa hơn cô ấy còn bảo “ở bên anh ta cô ấy thấy hạnh phúc và không hiểu sao chẳng còn nhớ đến con đến chồng”.
 
Như có muối xát trong lòng… có lẽ nào vợ tôi ăn phải thuốc lú. Nhưng tôi không thể trút lên cô cơn giận dữ vì chính tôi… chính tôi cũng đã từng để xảy ra, chuyện cô thư ký… tôi  ngậm ngùi kìm nén và tự nhủ hãy thứ tha cho vợ mình. Như thế tôi sẽ trở thành người đàn ông cao thượng trong mắt vợ. Và sự hối lỗi chính là cách trừng phạt cao tay nhất. Hơn nữa cô ấy đã thành khẩn xin sửa chữa. Đàn bà đôi lúc hay nhẹ dạ cả tin… tôi phải cố gắng để cho yên chuyện. Cho dù có thể mất một thời gian dài tôi mới nguôi ngoai.


Trả thù vợ ngoại tình 2
Tôi muốn dứt khoát nhưng lại nghĩ tới danh dự… và thương con! (Ảnh minh họa)Cuộc sống tưởng yên bình thì một ngày bão tố lại ập đến… khi chính mắt tôi bắt gặp… vợ tiếp tục vô khách sạn với nhân tình. Đau đớn, cuồng nộ, lòng tự trọng của một thằng đàn ông làm tôi sôi máu. Đêm đó chúng tôi cãi nhau. Tôi đã chửi vợ là “đồ lăng loàn, cặn bã”. Ai dè cô ta bật lại: “Cặn bã nhưng còn hơn anh vì tôi dám đối mặt… còn anh là một thằng đàn ông phản bội vợ con mà không dám đối diện với gia đình mình. Anh đừng tưởng tôi không biết gì... tôi biết hết. Hôm nay tôi muốn cho anh cảm giác khi thấy vợ ăn nem… để anh phải thấy được nỗi đau tôi đã trải qua như thế nào. Còn bây giờ anh cho tôi là cặn bã… thì cho anh hay, tôi sẽ viết đơn ly hôn… anh chỉ cần ký. Bởi vì suy cho cùng anh cũng không xứng đáng là một thằng đàn ông.”

Làm sao cô ấy có thể thốt ra những lời như thế. Lòng tự trọng của tôi bị tổn thương khủng khiếp. Kết thúc của tôi đó ư... rồi đây thiên hạ sẽ cười vào mặt tôi. Rồi đây tôi sẽ bị cười chê, sẽ bị rêu rao: tôi phản bội vợ nên bị vợ cắm sừng, mà kẻ đồng lõa cho tôi bị cắm sừng lại là cấp dưới… Còn tờ đơn ly hôn - người ta sẽ nghĩ tôi phải thế nào vợ tôi mới như thế…

Có điều nhượng bộ và cam chịu thì tôi không thể nữa rồi… vì vết thương trong lòng quá lớn. Hố sâu tình cảm giữa tôi với vợ giờ đã là vực thẳm. Tôi muốn dứt khoát nhưng lại nghĩ tới danh dự… và thương con!

 

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip trả thù vợ ngoại tình vụ án giết vợi vì ngoại tình tra thu vo ngoai tinh, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e