Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ ca si Tuan Hung muon lay vo

tin tuc Tuấn Hưng: "Mong lấy được vợ lắm rồi..."
Đọc nhiều nhất
Tin ảnh

Tuấn Hưng: "Mong lấy được vợ lắm rồi..."

Tin Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ ca si Tuan Hung muon lay vo.
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ - “Chuyện lấy vợ, tôi cũng đang mong lắm, chỉ không biết ông thần tình ái “đối đãi” với tôi thế nào thôi…”- Ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ với độc giả Bee.net.vn.
Được biết, Tuấn Hưng sẽ quyết định rời miền đất hứa Sài Gòn để quay trở về Hà Nội phát triển con đường ca hát. Vì sao vậy?
 
Lý do thì nhiều nhưng trên hết đó là vì gia đình. Chẳng gì thì tôi cũng đã 34 tuổi rồi, lại là con trai duy nhất của bố mẹ. Bấy nhiêu năm xa gia đình, bố mẹ lo lắng cho tôi nhiều rồi. Bây giờ đến lượt tôi phải dành thời gian chăm sóc  họ nhiều hơn.

Ngoài lý do anh vừa chia sẻ có phải Tuấn Hưng đã cảm thấy "thỏa mãn" với số vốn anh kiếm được sau nhiều năm Nam tiến và giờ là lúc anh trở về Hà Nội để nghỉ ngơi và tính chuyện quan trọng của cuộc đời là lấy vợ?

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với những gì đã có. Tôi vẫn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ và vẫn cần mẫn lão động trong suốt những năm qua.

Tôi đã bảo rồi, tôi ra Hà Nội vì gia đình mình và tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc của mình ở mảnh đất tôi đã sinh ra và gắn bó cả tuổi thơ. Thế nên sẽ không có chuyện tôi chịu nghỉ ngơi đâu.
 
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ - Còn chuyện lấy vợ, tôi cũng đang mong lắm, chỉ không biết ông thần tình ái “đối đãi” với tôi thế nào thôi (cười).
 
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ 03
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ - Hình ảnh Ca sĩ Tuấn Hưng
 
 
 
 
Nhưng được biết anh đang yêu một người mẫu ngoài Hà Nội kém anh gần hai chục tuổi. Anh có nghĩ cô gái đó sẽ chấp nhận kết hôn sớm không, còn nếu phải đợi chờ thì anh có nghĩ mình liều lĩnh?

Hiện, tôi không muốn nói đến chuyện tình yêu nữa mà chỉ muốn dành thời gian cho công việc và bố mẹ mình.

Nhưng bố mẹ anh chắc hẳn cũng đang nóng ruột lắm nên mới kéo anh ra Hà Nội?
 
Quyết định trở về Hà Nội là của tôi đấy chứ, tôi biết bố mẹ cũng rất mong muốn điều đó nhưng các cụ chưa bao giờ nói ra. Bố mẹ tôi luôn coi tôi như đứa trẻ con và cũng sốt ruột chuyện tôi lập gia đình lắm nhưng họ vẫn luôn chỉ giữ trong lòng, cất giấu trong ánh mắt.
 
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ 02
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ - Hình ảnh Ca sĩ Tuấn Hưng
 
 
Nói thật nhé, hình như nhiều người ghen tỵ với Tuấn Hưng vì công danh thành đạt, từng yêu được những cô gái xinh đẹp nhất VN.Có bao giờ anh cảm thấy tự hào về những điều đó không?

Tôi nghĩ chẳng ai ghen tỵ với tôi đâu vì tôi không phải người duy nhất có sự nghiệp ổn định và yêu được những người con gái xinh đẹp. Có thể tôi chỉ khác hơn họ là có chút tiếng tăm nên hay bị “để ý”, chứ nếu tôi là một người lao động bình thường thì có khi tôi yêu hoa hậu nọ, chân dài kia cũng chẳng ai để ý đâu.

Còn tự hảo hả? Có gì đâu mà phải tự hào? Có ai đi tự hào về những “thành tích” trời ơi đó. Có nhiều khi còn bị hiểu lầm và bị dư luận “ném đá” ý chứ.

Tôi chỉ tự hào khi làm được những điều khiến bố mẹ mình vui lòng, mang đến cho khán giả những niềm vui. Để họ luôn dành cho tôi những tình cảm yêu thương chân thành.

Thế theo anh, một người đàn ông yêu nhiều, lúc nào cũng có ít nhất một người phụ nữ bên cạnh có phải là người đàn ông hạnh phúc?

Chưa chắc. Theo tôi ngoài tình yêu ra thì cần nhiều yếu tố khác để có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn lắm. Con người ta sống trên đời, không phải cứ nắm tay nhau cả ngày mới là yêu và có khi tỏ ra yêu rất nhiều nhưng trong lòng lại nguội lạnh, tự đánh lừa bản thân mình. Như vậy thì hạnh phúc ở đâu?

Bản thân tôi chưa tìm thấy hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình nên cũng chẳng biết định nghĩa rõ ràng về nó.
 
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ 01
Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ - Hình ảnh Ca sĩ Tuấn Hưng
 
 
Có bao giờ anh mong mình bớt đẹp trai hơn, bớt đào hoa hơn không?
 
Tại sao lại phải thế? Tôi có cố tình làm cho mình đẹp trai và đào hoa đâu? Mọi lời khen, chê đều xuất phát từ dư luận và truyền thông đấy chứ.

Vậy trở về Hà Nội ngoài việc ca hát anh còn có dự định gì khác cho sự nghiệp của mình không?

Tôi sẽ phát hành album của mình ngay sau Tết và thực hiện một liveshow mà tôi sẽ phải tự làm từ đầu đến cuối.

Điều mà anh muốn nhất tại thời điểm này là gì?

Sức khỏe. Theo tôi, có sức khỏe là sẽ có tất cả!
 

Click vào đây để bình luận

Các bài khác

xem video clip Ca sĩ Tuấn Hưng muốn lấy vợ ca si Tuan Hung muon lay vo, bài viết.

© 2011 - Bản quyền thuộc về Bí Mật Hay

down phan mem download idm link down nhanh hotspot shield vao facebook full  tai download123.vn, chat tim ban trai, tim ban chat ket ban tim ban gai ket ban chat tai http://chat247.vn sao scandal tin nong tin hay http://doctinhay.com xem tu vi phong thuy tai http://vnphongthuy.com, sua cua cuon sua cua cuon: sửa cửa cuốn cua kinh tai http://cuahoanmy.vn nhe chuoi sieu thi xe http://toyota-vietnam.com gia xe toyota, http://xetoyota.vn toyota camry, innova, http://ford-vietnam.com gia xe ford xe http://otoford.net. mua may do huyet ap tai http://dungcuyte.info,. mua nhan sam han quoc o http://nhansam-hanquoc.com e